#ren

#Nut

Giới thiệu

Caption
Caption

Công ty TNHH Phụ Liệu May Mặc Hong Yue Việt Nam, được thành lập bởi ba công ty có kinh nghiệm trong ngành dệt may và phụ kiện hơn 10 năm tại Trung Quốc.

Gồm Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Gia Hưng Rely, Nhà máy Nút Jiashan Chang Chang, Công ty TNHH Ren Jiashan. Chúng tôi phục vụ đặc biệt trong các doanh nghiệp dệt may Việt Nam, chúng tôi chủ yếu cung cấp tất cả các loại nút, ren, ruy băng, dây kéo và các phụ kiện dệt may khác.

Công Ty TNHH Phụ Liệu May Mặc Hong Yue hiện có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu cung cấp các phụ kiện dệt may tốt nhất và đầy đủ nhất cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam và Quốc Tế.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và bán các phụ kiện dệt may, liên tục thích nghi với văn hóa địa lý và kinh tế khác nhau của Việt Nam. Kể từ khi công ty được thành lập vào năm 2014, sau 5 năm tích lũy, đã có một lượng lớn khách hàng lớn tin tưởng và chúng tôi không ngừng cải thiện và ổn định đội ngũ bán hàng bằng dịch vụ bán hàng nhất.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ tất cả các khách hàng trong ngành dệt may quan tâm và muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Chúng tôi làm việc với phương châm: Lấy chất lượng hàng đầu, Uy tín với khách hàng là trên hết, quản lý đội ngũ của chúng tôi như một nền tảng và luôn chân thành trong mọi dịch vụ.

Hiện tại chúng tôi đang phát triển phần mềm  (APP) kho mẫu Ren, Ứng dụng này chứa hơn ba mươi nghìn mẫu ren với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, Bạn có thể tải xuống Ứng dụng tại đây để cài đặt và tham khảo mẫu.

 

Website:www.hyacce.com  -   www.hongyue.vn

Email:hy@f1028.com         Skype:sundayngoc2 

ĐT:08 6255 21 21    Fax:08 6255 22 11 

Mobile:0903 988 078 

Địa chỉ : 78 Đường số 21 ,phường Bình Trị Đông B ,Quận Bình Tân,Tp Hồ Chí Minh .